Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Những bí quyết dưỡng da của hoàng cung Hàn Quốc

Công dụng đặc biệt: Kem dưỡng và tái sinh da dùng ban đêm, tạo sự mềm mại thân thiện với làn da, kiến chất dinh dưỡng ngấm xuống lớp sâu của da một cách tối đa, hiệu quả nhất bảo vệ tinh tế lớp da bạn trong giấc ngủ. Những bí quyết dưỡng da của hoàng cung Hàn Quốc có trong kem sẽ làm cho sắc tố đen do bị oxi hóa nằm dưới sâu lớp da, trở lại sắc tố nguyên tính sáng màu và lớp cutin của da sẽ hình thành một lớp bảo vệ hiệu quả và mạnh mẽ, sẽ không có cảm giác dính nhớp, loại bỏ các chất độc tố dưới da giúp làn da được bảo vệ , mịn màng trắng sáng.

bi_quyet_giu_da_han_quoc

Tác dụng: Giúp cân bằng độ PH và lấy đi bụi bẩn mà sữa rửa mặt chưa làm sạch , đồng thời làm se khít lỗ chân lông. Giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn vào các tế bào da Có các thành phần đặc biệt bổ sung nước , kịp thời cải thiện sự khô da, và thấm vào da cho đến tầng sâu, kích hoạt tế bào để tái sinh, điều tiết sắc tố cho cân bằng, loại trừ hiệu quả các đốm nâu, vết nám, chứng xạm da, sạm nắng 

Kem trị nám đẩy mạnh sự trao đổi chất của tế bào biểu bì da, duy trì hoạt động của tế bào da trong một thời gian dài, làm cho da mềm mại hơn. Các thành phần hoạt chất có thể đem lại sức sống cho da trong một thời gian ngắn nhất. và khiến cho da tức thời phục hồi trắng trẻo và hồng hào, hiện ra trạng thái sức khoẻ và tuổi trẻ.

sử dụng cách trị nám dài ngày sẽ giúp bạn có làn da trắng mềm và sáng bóng tự nhiên. Giúp cân bằng độ PH và lấy đi bụi bẩn mà sữa rửa mặt chưa làm sạch, đồng thời làm se khít lỗ chân lông. Giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn vào các tế bào da. Đổi mới nghiên cứu và phát triển, gấp 2 lần chức năng làm trắng da. Công nghệ làm trắng hoàn toàn mới nuôi dưỡng sâu bên trong tế bào da, loại bỏ hắc sắc tố melanin qua lớp citicular 100% và lastingly đối kháng lắng đọng melanin, cải thiện màu da không đồng đều.Làm sáng da của bạn một cách nhanh chóng và đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị các loại da : màu vàng xám, đen, màu da không đồng đều.

Cách ly 2 lần tia UVB là tác nhân gây ra khuyết điểm, tàn nhang, sạm nám cho da và tia UVA là tác nhân gây ra lão hóa da. Hệ thống chống nắng duy trì  phương pháp SPF , xử lý bằng Oil – silicon cao phân tử, ngấm trên bề mặt da tại những chỗ có nếp nhăn và không phẳng làm da luôn căng mịn màng. Hạt chống nắng bao bọc bởi nước khiến da không có cảm giác nặng nề và không tạo độ bóng nhờn cho da, nó được lan tỏa đều trên da. Bí quyết làm đẹp của hoàng cung Hàn Quốc đã kết hợp nhân tố lọc ánh sáng tự nhiên, tính chất từ Lô Hội, protein – ngọc trai, kích tố TSC loại bỏ hoàn toàn triệt để các tạp chất có hại cho da và kích thích da phát triển, hiệu quả bảo vệ da rất cao.

VỀ CHÚNG TÔI

CS1 : Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

CS2: Đỗ Thị Lời - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Email: hotro@gmail.com

SDT: 0985.82.89.82

FANPAGE
Design by Calisto